HOTLINE: 0915.26.22.24

Quy trình thiết kế nội thất Time Decor

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TIME DECOR
 

1-Thảo luận ý tưởng, tư vấn miễn phí cho chủ đầu tư

 Đây là giai đoạn đầu tiên khi chủ đầu tư tiếp xúc với công ty thiết kế để trao đổi cung cấp thông tin, ý tưởng, nhu cầu về thiết kế nội thất của chủ nhà cho các kiến trúc sư Timdecor.
 Từ các thông tin, ý tưởng, nhu cầu mà chủ đầu tư cung cấp, các kiến trúc sư Timedecor sẽ tư vấn những thông tin ban đầu về phong thủy, phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu, thiết bị, phụ kiện phù hợp với mong muốn, mục đích sử dụng, sở thích và tổng mức đầu tư... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.
 Kiến trúc sư Timdecor sẽ gửi chủ đầu tư bản quy trình thiết kế nội thất để chủ đầu tư nắm rõ các giai đoạn làm việc cũng như chi tiết các bản vẽ sẽ có trong hồ sơ thiết kế.

2-Ký hợp đồng thiết kế
 Timdecor sẽ gửi bản mềm hợp đồng bao gồm các nội dung thông tin khách hàng, các điều khoản chi tiết giữa hai bên để chủ đầu tư xác nhận. Sau khi nhận được xác nhận thông tin hợp đồng từ chủ đầu tư,  cán bộ kinh doanh Timdecor sẽ bố trí gặp gỡ và tiến hành các thủ tục ký hợp đồng thiết kế, tạm ứng hợp đồng.
 Phần tạm ứng, thanh toán được chia làm 3 lần:
– Lần 1: 50% ngay sau khi ký hợp đồng.
– Lần 2: 30% sau khi ký thống nhất xong phương án thiết kế 3D.
– Lần 3: 20% khi bàn giao hồ sơ thiết kế cũng như ký thanh lý hợp đồng.
3-Khảo sát hiện trạng công trình
 Kiến trúc sư Timedecor sẽ trực tiếp đến nhà quý khách hàng để đo đạc khảo sát hiện trạng công trình.
Các số liệu kích thước được thu thập để giúp kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế nội thất của Timedecor thiết kế và đưa ra các giải pháp về không gian, cách bài trí giúp gia chủ khắc phục và tối ưu không gian sống của mình.
3-Thiết kế mặt bằng công năng 2D
 Từ những thông tin thu thập được, kiến trúc sư Timdecor sẽ triển khai thiết kế bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất kèm theo những hình ảnh tham khảo ( Giúp chủ đầu tư dễ dàng định hình phong cách thiết kế ). Hai bên tiến hành trao đổi, đi đến thống nhất về phương án bố trí nội thất và phong cách thiết kế.
4-Thiết kế phối cảnh 3D không gian nội thất
 Trong giai đoạn này, các kiến trúc sư Timedecor sẽ tiến hành thiết kế hình ảnh phối cảnh 3d các không gian thiết kế, thông qua thiết kế 3d, chủ đầu tư có thể hình dung chi tiết về phong cách, vật liệu, ánh sáng, tông màu của công trình. Sau khi tất cả các bản vẽ phối cảnh đã được thực hiện, hai bên gặp gỡ, trao đổi, tư vấn, chỉnh sửa, đi đến thống nhất thiết kế phối cảnh 3d.
5-Thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công
 Các kiến trúc sư Timdecor thiết kế bản vẽ kỹ thuật thi công các không gian thiết kế theo phương án phối cảnh 3d đã được thống nhất với chủ đầu tư. Đồng thời, thống nhất với Khách hàng công năng cụ thể hệ thống tủ có cánh kín ( nếu có) và vị trí, công năng các hạng mục kỹ thuật.
 

6-Bàn giao hồ sơ thiết kế
  Timedecor bàn giao cho chủ đầu tư hồ sơ thiết kế hoàn thiện, bao gồm:
  Bản vẽ phối cảnh các không gian thiết kế.
  Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất các không gian thiết kế.
  Bản vẽ mặt bằng trần các không gian thiết kế.
  Bản vẽ mặt bằng ốp, lát sàn các không gian thiết kế.
  Bản vẽ mặt cắt diện tường các không gian thiết kế.
  Bản vẽ sơ đồ bố trí điện, chiếu sáng các không gian thiết kế.
  Bản vẽ chi tiết đồ đạc, chi tiết trang trí.
Chú ý: Trường hợp bên Chủ đầu tư giữ nguyên hiện trạng một số hạng mục, hồ sơ thiết kế sẽ không bao gồm bản vẽ của các hạng mục đó ( Các bản vẽ đó là không cần thiết và có thể gây nhầm lẫn trong quá trình thi công, đọc, hiểu hồ sơ thiết kế.


  Xin chân thành cảm ơn tất cả các quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi !
   Timedecor trân trọng <3 

 
 
 
Add: Số nhà 12, Liền Kề 6C - TT Bộ công an - Nguyễn Văn Lộc - Mộ Lao - Hà Nội
Mobile: 0915.262.224
Email: timedecorstudio@gmail.com
Website: http://timedecor.vn
  • Facebook Google Plus Youtube pinterest skype vimeo flickr

Bình luận: